Với mong muốn đưa tới hệ thống kiến thức bài bản & chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế, Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp) kết hợp cùng chuyên gia Suzanne Slegers – Hiệu trưởng Học viện Haircademy Hà Lan đã tổ chức “Khóa đào tạo toàn diện phát triển kỹ thuật & tư duy sáng tạo trong thiết kế tóc”.

Khóa đào tạo đem đến nhiều bài học mới theo tiêu chuẩn Quốc tế

Khóa đào tạo diễn ra trong 5 ngày (6-10/2/2023) với khối lượng kiến thức chuyên môn khổng lồ mang đến sự tiêu chuẩn hóa về kiến thức và kỹ thuật, giúp các học viên phát triển khả năng sáng tạo để áp dụng vào công việc hàng ngày tại salon. Từ những kiến thức tưởng như đơn giản từ cách sử dụng lược và kéo sao cho linh hoạt: cách đặt ngón tay, cách cầm lược, cách cắt sao cho hợp lý đến cách chia phân khu, hình khối tóc thông minh và hiện đại đều được cô giáo chia sẻ. Học viên sau khi thực hành trên canh cũng được Ms Suzanne chỉnh lỗi chi tiết để rút kinh nghiệm.

Những kiến thức tưởng chừng rất quen thuộc được tiếp cận dưới góc nhìn mới mẻ hơn

Khóa học quy tụ những NTM tên tuổi trên khắp Việt Nam đăng ký đào tạo

5 kiểu cắt được giảng dạy trong khóa học này gồm có: Blunt Cut, Graduate Bob, Layer đồng nhất, Layer tăng dần và Shag Cut. Đây đều là những kiểu tóc luôn được yêu thích trên khắp thế giới bởi sự hợp thời và có tính ứng dụng cao. Từ 5 kiểu tóc trên, cô Suzanne hướng mỗi học viên phát triển tư duy sáng tạo, và cá nhân hóa các kiến thức được học trên lớp, để có thể áp dụng tại salon mà vẫn tiết kiệm thời gian & công sức.

Kỹ thuật cắt kiểu tóc Blunt Cut dễ dàng ứng dụng để cắt nhiều kiểu tóc khác nhau

Không chỉ được học những kiểu cắt kinh điển, các học viên còn được học và làm quen với kỹ thuật nhuộm màu chuẩn Châu Âu, với các phong cách nhuộm thời trang ấn tượng như: Shadow Root, Highlight (3 kiểu), Balayage, Foilayage, Reverse Balayage.

Cô Suzanne Slegers giảng dạy về kỹ thuật nhuộm Foilyage và Reverse Balayage

Cô còn trực tiếp thực hành ngay khi giảng xong phần lý thuyết nhuộm

Và cả những kỹ thuật tạo kiểu mới mẻ: Sấy tạo kiểu cho tóc thẳng, Sấy tạo kiểu theo từng hướng tóc, Tạo kiểu Twitch Waves (xoăn song dọc), tạo kiểu Horizontal Waves (xoăn sóng ngang), tạo kiểu Glam Waves (xoăn thảm đỏ)

Tham gia khóa học, các học viên đều được trực tiếp thực hành cắt, nhuộm, tạo kiểu, mỗi người đều tự hoàn thành bộ sưu tập riêng sau khi kết thúc khóa học. 

Các học viên chụp cùng thành quả Graduate Bob và nhuộm Shadow Root

Cô Suzanne Slegers hướng dẫn các học viên thực hành

Các học viên thực hành theo nhóm

Hoặc thực hành từng cá nhân

Kết thúc khóa học, các NTMT đều nhận được bằng chứng nhận chính quy từ học viện Haircademy do chính cô Suzanne Slegers trao tặng

Các học viên nhận bằng chính quy của Học viện Haircademy do cô Suzanne trao tặng

Quan trọng nhất là sau khóa học, các học viên có sự thay đổi rõ rệt trong tư duy sáng tạo, làm chủ các kỹ thuật của mình để chủ động hơn trong công việc tại salon

Các NTM tham gia khóa học với những cảm nhận riêng biệt và chân thực đã chứng minh khoá đào tạo diễn ra vô cùng thành công và chuyên nghiệp. Đây cũng là nguồn cảm hứng để GBC group luôn nỗ lực mang đến nhiều khoá đào tạo thú vị và bổ ích hơn nữa tại Việt Nam.