Trong không khí tưng bừng đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Ban Giám đốc Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) đã tổ chức buổi Tiệc Tất Niên Tổng kết 2020 hết sức ấm cúng, ý nghĩa.

Năm 2020 là một năm đáng nhớ với toàn thế giới khi dịch bệnh Covid xảy ra và đã gây nên những tác động không nhỏ ảnh hưởng hưởng đến kinh tế – xã hội. Ngành tóc cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Ban Giám đốc cũng như sự nỗ lực từ phía nhân viên, và đặc biệt là sự ủng hộ của Khách hàng, GBC Group vẫn phát triển và có những sự tăng trưởng nhất định. Ông Phan Văn Đỉnh – Giám đốc điều hành GBC Group đã có những phát biểu như vậy trước toàn thể tập thể nhân viên công ty.

Ông Đỉnh cũng chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, những dự định sẽ triển khai trong năm 2021 và nhận được sự hưởng ứng của tất cả nhân viên. Đối với GBC Group, năm 2021 sẽ là năm của sự bứt phá với nhiều thử thách mới, những thị trường cần được mở rộng và khai phá.

Ban Giám đốc đã trao những phần quà Tết, thưởng Tết cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới khối nhân viên văn phòng. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của toàn bộ nhân viên khối văn phòng trong năm vừa qua: phòng kế toán, phòng kho, phòng vận chuyển, marketing.

Để duy trì được doanh số ổn định trong năm 2020, không thể kể đến sự đóng góp vô cùng lớn lao của phòng kinh doanh. Ban Giám đốc đã có những lời cảm ơn, ghi nhận sự cố gắng của phòng kinh doanh cũng như trao tặng quà Tết, thưởng Tết cho phòng kinh doanh Hà Nội cũng như phòng kinh doanh miền Bắc. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những thành quả lao động không ngừng nghỉ của mọi người.

Trải qua một năm đầy biến động, đây là thời điểm để mọi người ngồi lại bên nhau, nâng ly vì những giá trị đã kiến tạo và cùng hy vọng một năm mới với nhiều thành tựu mới. Mong một Mùa Tết Tân Sửu, một năm mới 2021 bình an, may mắn tới tất cả mọi người! Happy New Year!